อ่านออก เขียนได้ ตามนโยบาย สพฐ.

วันที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้ดำเนินการคัดกรองความสามารถในการอ่านและการเขียนภาษาไทย ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อพัฒนาการอ่านและการเขียนภาษาไทยของนักเรียนแต่ละระดับชั้น ตามนโยบาย “เด็กไทยวิถีใหม่ อ่านออกเขียนได้ทุกคน”