ร่วมงานมุทิตาจิต อำเภอท่าตะเกียบ

วันที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕ คณะครูโรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานมุทิตาจิต ของอำเภอท่าตะเกียบ ณ โรงเรียนบ้านหนองปลาซิว โดยมีกิจกรรมแข่งกีฬาในช่วงเช้า และกิจกรรมมุทิตาจิตในช่วงกลางคืน โดยมี ดร. ดุจดาว ศิริวาลย์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต 2 เป็นประธานในพิธี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *