กีฬาอนุบาล

วันที่ 23-24 มกราคม พ.ศ.2567 โรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชน โรงเรียนในเขตพื้นที่ตำบลท่าตะเกียบ ห่างไกลยาเสพติด “ท่าตะเกียบเกมส์” (กีฬาอนุบาล) ประจำปีงบประมาณ 2567 ระหว่างวันที่ 23-24 มกราคม 2567 ณ สนามกีฬาอำเภอท่าตะเกียบ โดยโรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ

– การแข่งขันวิ่ง 50 เมตร ชาย

รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

การแข่งขันวิ่งผลัด 4×30 เมตร ชาย

– การแข่งขันวิ่งผลัด 4×30 เมตร หญิง

– การแข่งขันชักเย่อ

– การแข่งขันโยนบอล ชาย