วันครู ๒๕๖๗

วันที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ คณะครูโรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันครู ประจำปี ๒๕๖๗ โดยครูปัณชญา และครูคณาธิป ได้รับรางวัลครูดีศรีท่าตะเกียบ ครูฐาปนี ครูจิราภา ครูนุชจิรา ครูปาริฉัตร และครูรัชนี รับช่อดอกไม้ต้อนรับครูใหม่ ณ โรงเรียนมัธยมสิริวัณณวรี ๓ ฉะเชิงเทรา