สืบสานประเพณีลงแขกดำนา

วันที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนวัดทุ่งยายชี นำโดยนางสาวจริญญา สระโกฎิ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีลงแขกดำนา อนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยองค์การบริหารส่วนตำบลท่าตะเกียบ ณ แปลงนาสาธิต บ้านอ่างเตย