สอบนักธรรม-ธรรมศึกษา

วันที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนวัดทุ่งยายชี นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เข้าร่วมการสอบนักธรรมชั้นเอก ชั้นโท และชั้นตรี เพื่อวัดความรู้ วิชาเรียงความแก้กระทู้ธรรม วิชาธรรม วิชาพุทธ และวิชาวินัย ตามการศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกธรรม หลักสูตรของสงฆ์ ณ โรงเรียนบ้านท่ากลอย(ทรัพย์กมลประชาสรรค์) อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา