ลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน

โรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้นำลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ จำนวน ๘ คน เข้าร่วมกิจกรรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ในวันที่ ๒๙ มิถุนายน ถึงวันที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ โดยมีครูปริญญา ผดุงกิจ และ ครูชัยรัตน์ ลิ้มภักดีสวัสดิ์ เป็นผู้ดูแล ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎ ราชนครินทร์ (บางคล้า) อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา