สอบโอเน็ตปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ คณะครูโรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้นำนักเรียนชั้นป.6 เข้าสอบโอเน็ตประจำปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนบ้านท่ากลอย และวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ ได้นำนักเรียนชั้นม.3 เข้าสอบโอเน็ตประจำปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนบ้านหนองประโยชน์