วันที่ ๒๗ มาราคม พ.ศ.๒๕๖๖ ผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนวัดทุ่งยายชี นำนักเรียนที่เป็นตัวแทนจากสพป.ฉะเชิงเทรา เขต ๒ เข้าแข่งขัน รายการแข่งขันวงอังกะลุง ชั้นมัธยมศึกษา งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ภาคกลางและภาคตะวันออก ณ จังหวัดราชบุรี ผลการแข่งขันได้รับรางวัลเหรียญทอง อันดับที่ ๖

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *