วันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ นายสมภพ ดวงชอุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทุ่งยายชี พร้อมด้วย ครูรังสรรค์ วรรณพิรุณ และ ครูวิลานี ยืนมั่น นำนักเรียนเข้าร่วมจัดนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต ๒