สถานพินิจฯ ฉะเชิงเทรา จัดโครงการส่งเสริมและสนับสนุนสถานศึกษา

วันที่ ๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดฉะเชิงเทรา จัดกิจกรรมในโครงการส่งเสริมและสนับสนุนสถานศึกษาร่วมกับเครือข่ายในการป้องกันปัญหาพฤติกรรมและการกระทำผิดของเด็กและเยาวชนอย่างยั่งยืน ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดทุ่งยายชี