ท่านผู้อำนวยการกล่าวอำลานักเรียน

เนื่องด้วยนายสมภพ ดวงชอุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้รับคำสั่งการโยกย้ายผู้บริหารสถานศึกษา ให้ไปดำรงตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนไผ่ดำพิทยาคม รัชมังคลาภิเษก

โรงเรียนวัดทุ่งยายชี จึงมีการจัดกิจกรรมอำลาให้แก่ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ในวันจันทร์ที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๕ โดยมีประธานนักเรียน เป็นตัวแทนนักเรียนกล่าวความรู้สึกต่อท่านผู้อำนวยการ โดยกำหนดการเดินทางของท่านผู้อำนวยการสมภพ ดวงชอุ่ม ในการไปรับตำแหน่ง ณ โรงเรียนโรงเรียนไผ่ดำพิทยาคม รัชมังคลาภิเษก จะเดินทางในวัน พฤหัสบดี ที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕

และในโอกาสนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก และที่ท่านผู้อำนวยการสมภพ ดวงชอุ่ม ดลบันดาลให้ผู้อำนวยสมภพ ดวงชอุ่ม ประสบความสำเร็จในชีวิตหน้าที่การงาน สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดสมปรารถนา มีแต่ความสุข ความเจริญยิ่งๆขึ้นไป