ตรวจ ATK นักเรียน

วันที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ โรงเรียนวัดทุ่งยายชี ได้มีการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19 แก่นักเรียนทุกคน เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างความมั่นใจในการจัดการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 โดยผลการตรวจ นักเรียนทุกคนมีผลการตรวจเป็นลบ