เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 นายสมภพ ดวงชอุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทุ่งยายชี พร้อมด้วย ครูสุขจิตต์ พิกุลทอง และครูรังสรรค์ วรรณพิรุณ ครูโรงเรียนวัดทุ่งยายชี เข้ากราบนมัสการท่านพระอาจารย์สุบิน อธิจิตโต เจ้าอาวาสวัดหนองเรือ เพื่อรายงานสรุปยอดเงินกิจกรรมทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา และแจ้งความคืบหน้าในการสร้างห้องประชุม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *